Tư vấn

Lựa chọn ánh sáng phù hợp với nội thất nhà bạn

Mắt sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn không lựa chọn ánh sáng phù hợp và thẩm mĩ của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng. Lựa chọn ánh sáng cho khu vực giao thông ở tiền sảnh hay hay lối vào cần được chiếu sáng một cách gián tiếp với nhiều điểm sáng Đối với lỗi vào hẹp dài

Bạn nên chọn đèn trang trí như nào?

Khi nhắc đến đèn trang trí, chúng ta nghĩ ngay đến những chiếc đèn vừa để trang trí lại vừa thắp sáng được cho căn phòng và tăng vẻ đẹp cho căn phòng, tạo cho gia đình có một không khí lịch sự và trang nhã.

Đèn trang trí mang vận may đến cho bạn

Den trang tri ngày nay không còn xa lạ với chúng ta, có rất nhiều mẫu đèn trang trí đẹp như đèn pha lê, đèn cây, đèn bàn, đèn chùm.

Hà Nội chi 11 tỷ đèn trang trí để chuẩn bị tết nguyên đán 2014

Chuẩn bị cho Tết nguyên đán, Sở Xây dựng Hà Nội đã trình UBND thành phố thông qua phương án trang trí đèn chiếu sáng , den trang tri các tuyến đường với tổng kinh phí lên đến gần 11 tỷ đồng.

Cùng đèn trang trí Vietlamp tân trang lại ngôi nhà đón tết 2014

Trải qua 1 năm làm viêc và lao động mệt mỏi những ngày cuối năm là những ngày bạn có thời gian rảnh rỗi để chăm sóc cho gia đình và tân trang lại ngôi nhà thân yêu của mình để chào đón 1 năm mới đầy khởi sắc. Một trong những vật dụng trang trí
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12