Giới thiệu

Lời đầu tiên Vietnamlamp xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng và yêu mến sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua!
Trong xu thế phát triển của nền kinh tế Việt Nam, người tiêu dùng, các nhà thiết kế, chủ đầu tư và các nhà thầu xây dựng… luôn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các sản phẩm den trang tri và thiết bị chiếu sáng chất lượng, đáng tin cậy cho công trình của mình.
Cuộc sống luôn hướng tới cái đẹp, sẽ thú vị hơn khi chúng ta đắm chìm trong một không gian ánh sáng lung linh, lãng mạn và sống động ngay chính trong ngôi nhà của mình. Kiến trúc hiện đại luôn đề cao nghệ thuật trang trí hoàn thiện và giá trị thẩm mỹ đích thực. Đèn trang trí là một vật thể không thể thiếu cho yêu cầu đó, với một chi phí tiết kiệm nhất và Quý Vị cũng không phải mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn những mẫu đèn trang trí sang trọng và đẹp đẽ! 
đèn trang trí
   Đứng trước những cơ hội và thách thức này,  chúng tôi – hoạt động trong lĩnh vực Thiết bị điện, đặc biệt chuyên sâu về Đèn trang trí thương hiệu VIETLAMP – đã không ngừng đầu tư, phát triển hệ thống showroom, tiếp tục tìm kiếm những sản phẩm den trang tri và thiết bị chiếu sáng tiêu chuẩn Châu Âu phù hợp với thị trường Việt Nam nhằm đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng và thỏa mãn tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và thị trường.
Với phương châm: “Đặt con người vào trung tâm của mọi hoạt động để phục vụ khách hàng tốt nhất”, VIETLAMP đã khẳng định được thế mạnh trên thị trường với những sản phẩm đèn trang trí chất lượng cao, đa dạng và độc đáo, đặc biệt coi trọng chất lượng dịch vụ sau bán hàng.
 Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, luôn nắm chắc kiến thức về kỹ thuật và sự am tường nghệ thuật trang trí, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp và lý tưởng nhất.
 

VIETNAMLAP  tự hào là nhà phân phối đèn trang trí chuyên nghiệp. Với kiến thức về kỹ thuật và sự am tường nghệ thuật trang trí, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Vị dễ dàng chọn những sản phẩm phù hợp và lý tưởng nhất!

VIETNAMLAP Mang Ánh Sáng Tráng Lệ Đến Mọi Nhà!

Mọi chi tiết giao dịch, Quý vị vui lòng liên hệ:

VIETLAMP

Địa chỉ: số 855 Đê La Thành, Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904406625

Chuẩn bị cho Tết nguyên đán, Sở Xây dựng Hà Nội đã trình UBND thành phố thông qua phương án trang trí đèn chiếu sáng , den trang tri các tuyến đường với tổng kinh phí lên đến gần 11 tỷ đồng.

Sở Xây dựng lên kế hoạch trang trí trên phạm vi toàn thành phố bằng hệ thống đèn trang trí chiếu sáng thường xuyên (thứ bảy, chủ nhật) hiện có và bổ sung hệ thống trang trí chiếu sáng kỳ, cuộc (chiếu sáng theo sự kiện) tại khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm như phố Đinh Tiên Hoàng, tuyến phố Tràng Tiền - Hàng Khay, Hàng Bài, Bà Triệu và Điện Biên Phủ.

Hà Nội chi 11 tỷ đèn trang trí để chuẩn bị tết nguyên đán 2014

 

Hà Nội dự kiến chi gần 11 tỷ đồng trang trí đèn đường chiếu sáng theo chủ đề để đón Tết

Ngoài ra, đơn vị này lên phương án lắp dựng cố định các cột thép đa năng thay thế, bổ sung cho các cột bê tông hiện có để lặp đặt hệ thống chiếu sáng đường phố kết hợp chiếu sáng trang trí phục vụ ngày lễ, Tết trên các tuyến phố Hàng Khay, Tràng Thi, Điện Biên Phủ, Hàng Bài và Bà Triệu…

Cụ thể, trên phố Đinh Tiên Hoàng được đèn trang trí chiếu sáng trên hè đoạn từ tháp Hòa Phong đến ngã ba Đinh Tiên Hoàng - Lê Lai với chủ đề “Con đường hoa”. Phố Tràng Tiền được trang trí theo chủ đền “Hà Nội ngàn năm văn hiến” với các biểu tượng Chim Hạc - Trống đồng. Phố Hàng Khay trang trí theo chủ đề “Con đường sáng”…

Sở Xây dựng dự kiến tổng kinh phí thực hiện trang trí đèn đường đón Tết khoảng 10,8 tỷ đồng đó là chưa kể các cột thép chịu lực lặp dựng cố định thực hiện theo hồ sơ đặt hàng công tác duy trì hệ thống chiếu sáng công cộng thành phố năm 2014.

Phương án này đã được Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Khôi cơ bản thống nhất và giao các Sở Tài Chính, Kế hoạch và Đầu tư có trách nhiệm phố hợp với Sở Xây dựng bố trí kinh phí để thực hiện.

Quang Phong - Dantri.com.vn