Bộ sưu tập > Đèn trang trí

 • Den tuong 20
  Den tuong 20
  MSP: DT20 ; Giá: Liên hệ
 • Den tuong 19
  Den tuong 19
  MSP: DT19 ; Giá: Liên hệ
 • Den tuong 18
  Den tuong 18
  MSP: DT18 ; Giá: Liên hệ
 • Den tuong 17
  Den tuong 17
  MSP: DG17 ; Giá: Liên hệ
 • Den tuong 16
  Den tuong 16
  MSP: DG16 ; Giá: Liên hệ
 • Den tuong 15
  Den tuong 15
  MSP: DG15 ; Giá: Liên hệ
 • Den trang tri tuong 14
  Den trang tri tuong 14
  MSP: DG14 ; Giá: Liên hệ
 • Den trang tri tuong 13
  Den trang tri tuong 13
  MSP: DG13 ; Giá: Liên hệ
 • Đèn trang trí tường 01
  Đèn trang trí tường 01
  MSP: DG01 ; Giá: Liên hệ
 • Đèn trang trí tường 02
  Đèn trang trí tường 02
  MSP: DG02 ; Giá: Liên hệ
1 2

Đèn trang trí nội thất tại Việt Lamp với mẫu mã đa dạng và thẩm mỹ

Nhu cầu sử dụng ánh sáng không còn đơn thuần là đem lại nguồn sáng trong các không gian trong nhà cả ban ngày cũng như ban đêm mà cần có được cả vẻ thẩm mỹ phù hợp với không gian được sử dụng.

Một sản phẩm nghệ thuật đó là đèn trang trí nội ngoại thất sẽ giúp đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách về cả ánh sáng cũng như về sự hài hòa và tăng lên vẻ đẹp cần có của nơi được sử dụng.

Vậy sản phẩm ở đâu là tốt nhất và có giá thành tốt nhất?

Hãy đến với chúng tôi Việt Lamp chuyên cung cấp các sản phẩm chiếu sáng như đèn trang trí, đèn bàn, đèn trần….với đa dạng mẫu mã, xu hướng mới nhất với những mẫu thiết kế độc đáo riêng và rất nhiều lợi ích khác.

Những lợi ích khi sử dụng đèn trang trí giá tốt tại Việt Lamp:

-          Với đội ngũ thiết kế riêng biệt, với đôi bàn tay khéo léo cộng với óc thẩm mỹ, tỷ mỉ trên từng đường nét, mang phong cách chuyên nghiệp với những phong cách độc đáo: Châu Âu, Châu Á, hiện đại.. cho tùy từng dòng sản phẩm.

-          Giá thành đèn bàn trang trí tại Việt Lamp luôn là ưu đãi nhất.

-          Có sản phẩm độc đáo, phục vụ khách hàng khi có nhu cầu đặt mẫu riêng, ngoài ra sử dụng những đèn chiếu sáng tiết kiệm điện, có tuổi thọ cao, giúp giảm chi phí cho người dùng.

-          Sản phẩm đèn bàn, trần trang trí với chế độ bảo hành ưu đãi.

-          Chương trình khuyến mại lớn, tri ân khách hàng

-          Tất cả các sản phẩm đèn Việt Lamp trang trí đều thỏa mãn dù là yêu cầu khắt khe nhất, những khách hàng dù là khó tính nhất trên từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Sử dụng sản phẩm đèn lamp trang trí ở đâu?

Với sản phẩm đa năng bạn có thể sử dụng với rất nhiều mục đích và vị trí khác nhau, phổ biến nhất bạn có thể thấy ở những không gian như: phòng ngủ, phòng khách, phòng giải trí, phóng tắm… phòng ăn và cả những không gian bên ngoài  như cổng, vườn… đó là trong gia đình

Ngoài ra loại đèn bàn còn dùng để trang trí cho những không gian kinh doanh như quán café, quán ăn, khách sạn.. tạo nên không gian huyền ảo và thoải mái.

Tất nhiên để đèn trang trí phát huy được tác dụng cao nhất của nó cũng không hề đơn giản, làm sao cho chiếc đèn không chỉ là một chiếc đèn bình thường mà phải tạo ra sự khác biệt độc đáo thì việc có được những sản phẩm phù hợp nhất theo thực tế thì sẽ cần tới sự cố vấn của chúng tôi, tất nhiên bạn sẽ được miễn phí tư vấn khi đến với Việt Lamp.

Khi bạn đến với đèn trang trí Việt Lamp bạn sẽ được tư vấn cụ thể dựa trên thực tế nơi bạn sử dụng. Ngoài những bản thiết kế chung tổng thể về kết cấu và bố trí … thì còn có rất nhiều vấn đề khác ngay cả việc đơn giản như việc đặt công tắc ở đâu cho thuận tiện mà lại không làm rối mắt mà theo hệ thống điện đễ dễ dàng hoàn thiện công trình, sử dụng từng phòng với những kiểu dáng ra sao, màu sắc như thế nào… những công việc tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản sẽ được chúng tôi tư vấn cho các bạn.

Những lợi ích khi sử dụng đèn trang trí cho không gian của bạn:

-          Đem lại sự thư giãn cho toàn không gian với những màu sắc êm dịu tùy vào từng nơi sử dụng và mục đích sử dung.

-          Góp phần tạo vẻ đẹp hoàn mỹ, để có được điều này bạn sẽ được những nhân viên của chúng tôi tư vấn theo với nơi và mục đích mà bạn muốn sử dụng đèn Việt Lamp trang trí.

Hãy sử dụng đèn trang trí của Việt Lamp để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất!