Cùng đèn trang trí Vietlamp tân trang lại ngôi nhà đón tết 2014

Trải qua 1 năm làm viêc và lao động mệt mỏi những ngày cuối năm là những ngày bạn có thời gian rảnh rỗi để chăm sóc cho gia đình và tân trang lại ngôi nhà thân yêu của mình để chào đón 1 năm mới đầy khởi sắc. Một trong những vật dụng trang trí nhà đó là den trang tri.

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, nhà nhà người người lại náo nức chuẩn bị trang trí nhà cửa để đón xuân. Ai cũng mong muốn nhà cửa tươm tất, đẹp đẽ để cả gia đình cùng nhau đón một cái tết đầm ấm, sum vầy bên những người thân yêu nhất. Và vật dụng không thể thiếu với mỗi nhà, góp phần tạo nên ánh sáng lung linh, tạo bầu không khí vui tươi cho tổ ấm của mình chính là những chiếc đèn trang trí.

Hoa mai tươi thắm

đèn trang trí đón tết 2014

Tân trang lại ngôi nhà bằng những chiếc đèn trang trí độc đáo nhiều màu sắc

đèn trang trí tế độc đáo

Đèn  trang trí tết cổ truyền với các họa tiết, hình ảnh tượng trưng cho mùa xuân như cành mai, cành đào hay những câu đối, câu chúc mừng năm mới đã trở nên thân thuộc với rất nhiều người dân Việt.

Sắc đỏ tỏa ra từ chiếc đèn trang trí màu đỏ còn là môt biểu tượng của sự may mắn, no đủ, cho một năm mới đầy tài lộc.

đèn trang trí màu đỏ cho ngày tết may mắn

Trên đây là một số mẫu đèn trang trí của VietLamp xin giới thiệu với quý khách để quý khách tham khảo lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của minh những mẫu đèn độc đáo nhất